สุดยอดกลยุทธ์ จัดการร้านอาหาร

ฉบับการ์ตูน

กฎ26ข้อ สู่การเป็น ร้านยอดนิยม

飲食店完全バイブル マンガで学ぶ繁盛の法則26カ条

The Perfect Bible of Restaurant Management in Manga Style-The 26 Rules of Thriving Business

Publications Catalog

Specifications:

กรกฎาคม 2559

148 มม. x 210 มม.

4สี ขาวดำ

230 หน้า

250 บาท

ISBN978-616-7434-56-8

Order Form

ใบสั่งซื้อ[Online] [Mail]

แนะนำรายละเอียด

"กฎ 26 ข้อสู่การเป็นร้านยอดนิยม" ในซีรีส์ "สุดยอดกลยุทธ์จัดการร้านอาหาร ฉบับการ์ตูน" เป็นหนังสือคู่มือการจัดการร้านอาหารในรูปแบบการ์ตูน นำเสนอเรื่องราวผ่านตัวเอก เชฟมาสะ ผู้ที่เดินทางไปทั่วประเทศญี่ปุ่นเพื่อช่วยร้านอาหารต่างๆ แก้ไขปัญหา เนื้อหาอ่านสนุกและเข้าใจง่าย พร้อมมีบทสรุปท้ายตอนเพื่ออธิบายเพิ่มเติม สามารถนำมาใช้เพื่อบริหารร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จได้

เนื้อหาอย่างย่อ

 • การทำการตลาดเพื่อดึงดูดลูกค้า :
  ดึงลูกค้าเก่าให้กลับมา, แก้ไขความเข้าใจผิดคลาดเคลื่อน, ทำใบปลิวเพื่อสื่อสารกับลูกค้าไม่ใช่เพื่อตัวเอง, ชี้แจ้งภาพลักษณ์ของร้านให้มากที่สุดที่หน้าร้าน, การบริการจัดเลี้ยงเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของร้าน
 • การต้อนรับลูกค้าด้วยความอบอุ่นและพึงพอใจ :
  ความเอาใจใส่คือพื้นฐานสำคัญของการต้อนรับ, การ "ชนะใจ" ลูกค้าเจ้าอารมณ์, "ป้ายตั้งโต๊ะ" เป็นเครื่องมือสื่อสารกับลูกค้าชนิดหนึ่ง, เรียนรู้วิธีรับมือกับลูกค้าพฤติกรรมไม่เหมาะสม, ทักษะในการปฏิเสธคือบททดสอบมาตรฐานการต้อนรับ, "กิจกรรมพิเศษ" เป็นเพียงทางเลือกในการต้อนรับลูกค้า, ร่วมมือร่วมใจกันต้อนรับลู
 • การพัฒนาพนักงานให้มีประสิทธิภาพ :
  การดุด่าและการตำหนิไม่ช่วยทำให้เกิดการพัฒนา, ป้องกันความขัดแย้งระหว่างพนักงาน, มอบหมายงานให้พนักงาน, มีมาตรฐานในการประเมินพนักงานอย่างชัดเจน, "การทักทาย" สิ่งจำเป็นอันดับแรกของการฝึกอบรม, เคล็ดลับในการสัมภาษณ์, ให้พนักงานทุกคนมีส่วนร่วมในการวางแผนกำลังคน
 • หลุมพรางที่มักมองข้าม :
  พนักงานไม่เพียงพอจริงหรือ?, ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับอาหารตามธรรมชาติ, "อาหารจานหลัก" อาจไม่ใช่ "อาหารจานเด่น", "แผนที่" เรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม, ค่านิยมและวัฒนธรรมส่งผลต่อการตัดสินใจมากกว่าที่คิด, ระมัดระวังการใช้กลยุทธ์การลดราคา, เรียนรู้ความผิดพลาดจากผู้อื่น

ตัวอย่าง